10 Dịch Vụ Dành Cho Khách Hàng - Công ty TNHH Daeil Aqua

10 Dịch Vụ Dành Cho Khách Hàng - Công ty TNHH Daeil Aqua

10 Dịch Vụ Dành Cho Khách Hàng - Công ty TNHH Daeil Aqua

10 Dịch Vụ Dành Cho Khách Hàng - Công ty TNHH Daeil Aqua

10 Dịch Vụ Dành Cho Khách Hàng - Công ty TNHH Daeil Aqua
10 Dịch Vụ Dành Cho Khách Hàng - Công ty TNHH Daeil Aqua
Hình banner trong khi bỏ slider

10 Dịch Vụ Dành Cho Khách Hàng

Công ty TNHH DAEIL AQUA - chuyên chế tạo và thiết kế Tháp Giải Nhiệt đến từ Hàn Quốc
  • TRANG CHỦ
  • CÔNG TY TNHH DAEIL AQUA
  • 10 Dịch Vụ Dành Cho Khách Hàng

Công ty TNHH DAEIL AQUA cung cấp nhiều dịch vụ tận tình và giải pháp kịp thời cho khách hàng. Xây dựng được cho mình một danh sách đông đảo những khách hàng  trung thành là niềm tự hào mà chúng tôi đã đạt được trong nhiều năm qua.

1. Đội điều phối khẩn cấp

Chúng tôi điều hành một đội ngũ khẩn cấp các chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm để phân tích và giải quyết các vấn đề xảy ra trong suốt quá trình vận hành tháp giải nhiệt.

2. Đội kiểm tra phòng ngừa sự cố định kì

Các sự cố xảy ra với hệ thống làm mát có thể làm gián đoạn hoạt động của các nhà máy. Kiểm tra và phòng ngừa định kỳ là điều cần thiết để ngăn ngừa những hậu quả nghiêm trọng xảy ra. Chúng tôi vận hành một đội ngũ các chuyên gia làm công việc kiểm tra này, bất kể từ nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp nào. Từ đó đề xuất kế hoạch sửa chữa hoặc bảo trì phù hợp.

3. Tư vấn cải tiến hiệu suất và lắp đặt tháp giải nhiệt mới

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong công việc xây dựng và cải tiến tháp giải nhiệt, vì vậy chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn miễn phí. Lưu lượng nước làm mát và phạm vi của tháp làm mát sẽ được xem xét chính xác dựa trên chi phí lắp đặt ban đầu và các yếu tố chính liên quan đến chi phí trong quá trình vận hành. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một đề xuất bao gồm các thông tin sau để cải tiến tháp đạt được hiệu suất tối ta:

  > Lượng nước làm mát tối ưu và phạm vi làm mát.

  > Lựa chọn vật liệu cho kết cấu tháp giải nhiệt theo loại nước cần làm mát.

  > Lựa chọn loại tháp giải nhiệt và cửa hút gió dựa vào điều kiện môi trường tại khu vực.

  > Thiết kế công suất nhiệt cơ bản và bộ phận vận hành của tháp giải nhiệt.

  > Thiết kế hệ thống phân phối nước.

4. Tư vấn sửa chữa và thay thế tháp giải nhiệt

Sửa chữa tháp giải nhiệt hiện tại đòi hỏi phải xem xét nhiều yếu tố hơn so với việc xây dựng tháp giải nhiệt. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa các tháp giải nhiệt và các công nghệ đặc biệt để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi kiểm tra tháp giải nhiệt của bạn và cung cấp một đề xuất bao gồm các thông tin sau.

  > Sửa chữa và thay thế bộ phận vận hành của tháp giải nhiệt (động cơ, khớp nối trục, bộ phận giảm tốc, quạt và công tắc)

  > Sửa chữa và thay thế vỏ khoang quạt

  > Thay thế tấm chắn nước và tấm tản nhiệt

  > Sửa chữa và thay thế cửa hút gió

  > Sửa chữa và thay thế hệ thống phân phối nước

  > Sửa chữa và thay thế vỏ, cấu trúc tháp giải nhiệt

5. Dịch vụ thiết kế công suất tháp giải nhiệt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra, và xem xét các thông số kỹ thuật được thiết kế bởi nhà cung cấp tháp giải nhiệt của khách hàng trước đó đã phù hợp với nhu cầu và công suất mà khách hàng cần hay chưa, từ có có giải pháp cải thiện, nâng cao hiệu suất nếu khách hàng mong muốn.

6. Dịch vụ phân tích và kiểm tra hiệu suất tháp giải nhiệt

Chúng tôi sử dụng các thiết bị kiểm tra được U.S Cooling Technolody Institute phê duyệt để kiểm tra và phân tích hiệu suất nhiệt tháp giải nhiệt của bạn miễn phí.

7. Hội thảo và đào tạo kỹ thuật tháp giải nhiệt

Chúng tôi tổ chức các chương trình đào tạo từ học lý thuyết cơ bản đến học thực hành về tháp giải nhiệt và hội thảo kỹ thuật cho các kỹ sư, nhà điều hành và người mua tháp giải nhiệt

8. Tài liệu tham khảo về điều tra các tai nạn của tháp giải nhiệt

Có nhiều loại tai nạn khó lường có thể xảy ra trong quá trình vận hành tháp giải nhiệt. Bạn có thể tham khảo tài liệu về các vụ tai nạn tháp giải nhiệt đã xảy ra trong quá khứ hoặc tại các địa điểm khác để ngăn chặn sự tái diễn tương tự. Chúng tôi phân tích nguyên nhân của các vụ tai nạn trong quá khứ và cung cấp các cách để xử lý chúng để ngăn ngừa các vụ tai nạn không đáng có.

9. Thông tin vận hành và bảo trì tháp giải nhiệt

Chúng tôi cung cấp thông tin để vận hành hiệu quả và bảo trì các tháp giải nhiệt.

10. Các chương trình miễn phí liên quan đến Tháp giải nhiệt

DAEIL AQUA  có các kỹ sư đang nỗ lực phát triển các chương trình liên quan đến tháp giải nhiệt và các chương trình được cung cấp miễn phí để khách hàng.


Zalo
Hotline: 028 5410 8116